Sextoy ปลุกอารมณ์รัก เพิ่มอารมณ์หญิง ให้ซี๊ดซ๊าด

Sextoy ปลุกอารมณ์รัก เพิ่มอารมณ์หญิง ให้ซี๊ดซ๊าด

Home » เซ็กส์น่ารู้ » Sextoy ปลุกอารมณ์รัก เพิ่มอารมณ์หญิง ให้ซี๊ดซ๊าด

Sextoy ปลุกอารมณ์รัก เพิ่มอารมณ์หญิง ให้ซี๊ดซ๊าด

หลายคนคงสงสัยใช่ไหมว่าในเมื่อเรามีของแท้อยู่ตรงหน้า เราจะมองหาของเล่นเซ็ก หรือ Sextoy มาทำไม? ในแต่ละครั้งของการมี sex คุณอาจจะรู้สึกจำเจ ไม่ว่าจะท่วงท่าเหมือนเดิม จังหวะเหมือนเดิม และการออารมณ์ที่เหมือนเดิม

คุณลองหาของเล่น Sextoy มาเล่นสักชิ้นไหมเพื่อความเสียวซ่านและทำให้ถึงจุดยอดได้เร็วขึ้น เมื่อรู้แบบนี้อย่ารอช้าเรามาเปลี่ยนบรรยากาศบนเตียงที่แสนจำเจมาเป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะเสียวซ่านกันไปเลย

เซ็กส์ทอย เพิ่มอารมณ์

แต่…ไม่ใช่เพียงคุณผู้หญิงที่จะรู้สึกเสียวซ่านแค่คนเดียว แต่ในความรู้สึกของคุณผู้ชายก็ไม่ต่างกัน เพราะใน บรรยากาศขณะนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าคุณทั้งคู่จะต้องการกันมากอยากจับอยากสัมผัสกัน เป็นวิธที่เพิ่มความเก็บกด เพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศมากยิ่งขึ้น เริ่มด้วยการใช้อุปกรณ์สั่นมหัศจรรย์ ให้คุณผู้ชายเป็นผู้ควบคุมอุปกรณ์กับคุณผู้หญิง ให้คุณผู้ชายอยู่ในเกมลุกและคุณผู้หญิงอยู่ในเกมรับรับรองว่าในขณะนั้นทั้งคู่คงรู้สึกเสียวซ่านไปไม่น้อยกว่ากัน

ยิ่งถ้าทั้งคู่เสียวมากเท่าไหร่ยิ่งเกิดเสียงครางเริ่มดังขึ้นมากเท่านั้นและความรู้สึกเก็บกดอยากที่จะเพิ่มลีลาของทั้งคู่ก็เพิ่มสูง มากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกเลยว่ายิ่งทำให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงต้องร้องซี้ดกันเลยทีเดียว ต่อมายังไม่พอสำหรับความ เสียว เรามาเพิ่มความเสียวมากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ที่มีลักษณะเลียนแบบอวัยวะเพศของคุณชายจะเลือกขนาดเล็ก หรือเลือกขนาด เล็ก-ยาว-ใหญ่ ก็แล้วแต่ความชอบ ส่วนตัวของแต่ละคู่เลยครับ

เซ็กส์ทอย เพิ่มอารมณ์ทางเพศ

ถ้ายิ่งใช้ SexToys มาเป็นตัวช่วยในการร่วมรักแต่ละครั้งอาจจะทำให้คุณผู้หญิงถึงขั้น สวมวิญญาณนางแมวพุ่งหาคุณผู้ชายเอาก็ได้ แต่ถึงยังไงถ้าทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายต้องการที่จะเสียวซ่านต่อไปขอแนะนำให้อดทนเพราะ ยิ่งอดทนและเก็บกดกับความต้องการได้มากเท่าไหร่ เมื่อคุณผู้ชายสอดใส่อวัยวะเพศไปสอดใส่ใน อวัยวะเพศของคุณผู้หญิงจะสามารถถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกันถึงขั้นพบสวรรค์ชั้น 7 อยู่รำไร บอกได้เลยว่าแค่นึกภาพยังเสียว ดังนั้น ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายอย่าที่จะได้ลอง SexToys ของเล่นที่ปลุกพลังความหิวกระหายในตัวคุณ

ถ้าคุณไม่อยากพลาดกับความรู้สึกที่หิวกระหายในความต้องการทางเพศขนาดนั้นคุณอาจอาจจะเป็นของเล่นใหม่ SexToy ที่ช่วย เพิ่มอารมณ์ทางเพศ เพิ่มความรู้สึก ให้กับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง หรือจะลองมาหาตัวช่วย อาหารเสริมผู้ชาย ตัวช่วยเสริมพลังรักแบบเฉพาะกิจ ที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังความเป็นชายอย่างมั่นใจ ประสิทธ์ภาพดีกว่า ยาทน ยาอึด ยาผู้ชาย ควบคุม ชะลอการหลั่ง ได้ดั่งใจ ต่อรอบใหม่ไม่มีสะดุด

นอกจากนี้คุณผู้ชายเองก็ควรจะหมั่นดูแลความรักของกันและกันไว้ให้ดี เพราะว่า sex ไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตเสมอไป เพราะชีวิตยังมีเรื่องอะไรที่ต้องทำอีกมากมาย จริงไหมครับ

2017-06-13T16:41:03+00:00 Blog|