8 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชาย เซ็กส์เสื่อม ก่อนอายุ 40

8 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชาย SEX เสื่อม ก่อนอายุ 40

Home » เซ็กส์น่ารู้ » 8 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชาย SEX เสื่อม ก่อนอายุ 40

8 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชาย SEX เสื่อม ก่อนอายุ 40

ชายชาตรี คำนี้หมายถึงชายที่แข็งแรงทั้งกายและใจ ยิ่งเวลามี Sex ยิ่งต้องเพิ่มความแข็งแรง อึด ทนนาน ให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าคุณกำลังเป็นในทางตรงกันข้ามล่ะ!! แนะนำว่าให้ควรรีบหาสาเหตุที่ทำให้ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือ Sex เสื่อม ที่เรียกกันในภาษาชาวบ้านนั้นเอง และควรรีบแก้ไขปัญหาเหล่านั้นโดยด่วนที่สุด

โดยปกติจะพบสาเหตุ เซ็กส์เสื่อม หลักๆ มาจาก ความเครียด การทำงานหนัก ความวิตกกังวลในชีวิตประจำวัน วันนี้เรามาดูปัจจัยและสาเหตุอื่นๆ ที่คุณผู้ชายอาจจะยังไม่รู้หรือคาดไม่ถึงเลยกันเลยที่เดียว ที่ปัจจัยเหล่านี้ยังส่งผลทำให้คุณผู้ชาย มีโอกาสเกิด ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก่อนอายุ 40 กันเลยครับ

ดื่มเหล้า ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

1. ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง การทำกิจกรมมกลางแจ้ง หรือเล่นกีฬากลางแจ้งจำเป็นต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวฟังเหมือนจะไม่มีอะไรน่ากลัว แต่ในครีมกันแดดกลับมีสารที่ทำให้สเปิร์มไม่แข็งแรง และทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าในตอนกลางคืนอีกด้วย

2. กินอย่างเดียวไม่เอาออก พฤติกรรมนี้ไม่ใช่แค่ส่งผลทำให้ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพียงอย่างเดียว แต่อาจส่งผลทำให้ร่างกายไม่แข็งแรง ไร้ความสดชื่น หมดความกระปรี้กระเปร่า จึงไม่แปลกที่ทุกอย่างไม่พร้อมเหล่านี้จะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คุณไม่อยากมี Sex

3. พ่นควันตลอดเวลา ใครๆ ก็บอกอยู่แล้วอยู่แล้วว่าการสูบบุหรี่ทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม แต่คุณยังสูบต่อไป พฤติกรรมนี้แทบไม่ต้องหาคำตอบว่าทำไมคุณถึง Sex เสื่อม

4. เที่ยวยันเช้า เป็นเรื่องของร่างกายล้วนๆ เรื่องนี้ ถ้าคุณเล่นเที่ยวแบบเย็นออกเช้ากลับ อย่าว่าแต่เรื่อง Sex เลยหาเวลานอนพักผ่อนให้เพียงพอต่อร่างกายให้ได้ก่อนจะดีกว่า

5. ไม่โปรดปราณในรสชาติของผลไม้ ผลไม่บางชนิดมีสรรคุณช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และยังทำให้ร่างกายสดชื่น ถ้าคุณกินแต่เนื้อ ไม่เคยทานผลเลย นั้นก็ทำให้ Sex เสื่อม ได้เช่นเดียวกัน

6. ดื่มเหล้าจัด เมื่อดื่มเหล้าในแบบที่คุณเมา จะทำให้น้องชายคุณไม่แข็งตัวโดยอัตโนมัติเพราะเหล้ามีฤทธิ์ในการกดประสาททำให้สมองไม่สามารถสั่งการน้องชายคุณแข็งตัวขึ้นมาได้

อ้วนลงพุง ทำให้เซ็กส์เสื่อม

7. ชอบทานอาหารขยะ พฤติกรรมนี้เป็นกันทั่วไปแทบจะทุกคน หากหิวแล้วขี้เกียจหาอะไรกิน ก็สั่งอาหารขยะที่พร้อมเสิร์ฟ แค่นี้ก็อิ่มท้องแล้ว แต่ก็อาจจะไม่คุ้มเท่าไหร่หากต้องแลกกับอาการของน้องชายคุณที่ไม่มีเรี่ยวแรงลุกขึ้นมาเพื่อเปิดศึกในรอบที่ 2

8. ดูทีวีตลอดเวลา มีผลงานวิจัยออกมาว่าคนที่อยู่หน้าทีวีเป็นประจำ จะส่งผลทำให้สเปิร์มไม่แข็งแรงและมีจำนาวนน้อยลง แถมยังทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า ง่วงง่าย และสุดท้ายก็หลับไปทิ้งให้หวานใจนอนรอแบบเป็นหม้ายขันหมากไปเลย

9. ไม่เคยขูดหินปูน ฟังเหมือนเป็นเรื่องตลก แต่ความจริงกลับเป็นเรื่องที่น่ากลัว เพราะเชื้อแบททีเรียที่สะสมจากช่องปากสามารถทำให้น้องชายคุณอักเสบจนต้องนอนรักษาตัวยาว ไม่สามารถใช้งานได้อีกนานเลย

เมื่อคุณผู้ชายรู้ถึง สาเหตุที่ทำให้ Sex เสื่อม แล้วหนุ่มๆ เองก็ควรรีบเปลี่ยนพฤติกรรม ที่อาจทำให้มีผลกระทบจากข้อมุลที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว และหันมาใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่กันไป เพื่อป้องกัน โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือจะลองหา อาหารเสริมผู้ชาย Traction 4 Capsule มารับประทานควบคู่กับการดูแลสุขภาพก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เช่นกันครับ

By | 2017-04-24T15:43:32+00:00 ธันวาคม 22nd, 2016|Blog|0 Comments