รีวิว traction อาหารเสริมเฉพาะกิจ เม็ดเดียวรู้เรื่อง!!

REVIEW TRACTION

REVIEW 2018-02-19T14:50:22+00:00

Line Review

hr-traction

รีวิว traction
รีวิว ยาอึด
รีวิว ยาทน แบบกิน
รีวิว ยาผู้ชาย
รีวิว ยาทนนาน
รีวิว ยาอึด ทนนาน

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
* Traction เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รีวิว traction

Yuyuchu – นักรีวิวอาหารเสริมชาย มือใหม่!

@saboojaii.com

“ลองทาน traction อาหารเสริม 1 เม็ดหลังอาหารพักนึง ประมาณครึ่งชม.ได้ รู้สึกตัวอุ่น ๆ หน้าอุ่น ๆ หัวกระตุกนิดหน่อย แต่ไม่ปวดหรือมึนหัวนะครับ น้องชายก็เริ่มไวต่อสิ่งเร้า แข็งตัวได้ดีเลย”

ผมค่อนข้างห่างหายจากเรื่องบนเตียงไปนานครับ เนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพ เข้าออกรพ.บ่อยในช่วงที่ผ่านมา เลยไม่ได้มาส่งการบ้านเลยครับ ช่วงนี้เริ่มดีขึ้นจึงอยากเริ่มจัดเบา ๆ ไปก่อน ได้เจ้า Traction มาพักนึงแล้ว เห็นแพคกิ้งเก๋ดีครับ น่าพกพาทดลอง

มาถึงช่วงลองของ ลองทาน อาหารเสริม แทรคชั่น 1 เม็ดหลังอาหารพักนึง ประมาณครึ่งชม.ได้ รู้สึกตัวอุ่น ๆ หน้าอุ่น ๆ หัวกระตุกนิดหน่อย แต่ไม่ปวดหรือมึนหัวนะครับ น้องชายก็เริ่มไวต่อสิ่งเร้า แข็งตัวได้ดีเลย ถึงเวลาทำการบ้านก็เป็นไปอย่างราบรื่นครับ แฟนรู้สึกดี แต่ไม่ได้ต่อกันหลายยกเพราะไม่อยากหักโหม แต่ถ้าอยากไปต่อจากฤทธิ์ยาผมก็คิดว่าไปต่อได้ครับ สรุปชอบครับตัวนี้ไม่ค่อยมีผลข้างเคียงมากนัก ดีกว่า ยามาราธอน ทั่วๆ ไป แน่นอน

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
* Traction เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รีวิว แทรคชั่น

KT – นัก รีวิวอาหารเสริม ชายมากประสบการณ์

@saboojaii.com

“รอบแรกทำเวลาไปครึ่งชั่วโมงครับ ถือว่าอึดใช้ได้เลย น้องชายอ่อนตัวลงตามปกติ แต่ยังอวบ ๆ อยู่ พักซักพักนึง traction อาหารเสริม ก็ไปต่อรอบสองได้สบาย ๆ เลย”

ทานรอบแรก …ตอนที่ทานยา ก็กินช่วงท้องไม่ว่างน่ะครับ พอดีทานข้าวไปตอนหัวค่ำ แล้วทานยาหลังจากนั้นราว ๆ 2 ชั่วโมง …จากนั้นอาบน้ำรอแฟนครับ ใกล้เวลาเผด็จศึก 555 …รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงานราว ๆ 30นาทีครับ มีอาการแค่หายใจขัด ๆ นิดหน่อย ตัวร้อน ๆ ไม่ปวดหัวครับ ถือว่าสบายมาก ๆ มีผลข้างเคียงน้อยมาก

ตอนที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน การแข็งตัวมาเร็วมากครับ แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร ที่สำคัญผมค่อนข้างมีอารมณ์มากกว่าปกติพอควร หัวเยิ้ม จนกางเกงบ็อกเซอร์แฉะ เยิ้มมากกว่าแฟนอีกครับ ไม่รู้ว่าเป็นผลมาจากยารึป่าว …รอบแรกทำเวลาไปครึ่งชั่วโมงครับ ถือว่าแก้หลั่งเร็วอึดใช้ได้เลย น้องชายอ่อนตัวลงตามปกติ แต่ยังอวบ ๆ อยู่ พักซักพักนึง ก็ต่อรอบสองได้สบาย ๆ เลย

ทานรอบสอง …หลังจากรอบแรกหลายวัน รอบนี้ต่างจากรอบแรกตรงที่ ผมท้องว่างเลย …ความแตกต่างคือ ผมรู้สึกว่าฤทธิ์ยาแรงมากกว่า ตัวร้อนกว่า แต่ว่าอาการอื่น ๆ อย่างปวดหัว มองเห็นโทนฟ้า ยังไม่มีเหมือนเดิม …ส่วนเรื่องอารมณ์ ผมมามั่นใจรอบนี้แหละครับ ว่าน่าจะมาจากยาด้วย เพราะน้ำเยิ้มอีกเหมือนรอบแรก เยิ้มจนแฟนทักว่าอยากมากเหรอ รึเก็บกด 555 …ระยะเวลา ใช้เวลาเท่าเดิมครับ แต่จริง ๆ ถ้าค่อย ๆ ทำ น่าจะคุมเวลาได้นานกว่า แต่แฟนเริ่มเหนื่อย เพราะเค้าเสร็จหลายรอบแล้ว ก็เลยเร่งให้เสร็จเร็ว ๆ ครับ

สรุป Traction อาหารเสริม ถือว่าเยี่ยมมาก ๆ ครับ

ดูสินค้า
แทรคชั่น ดีไหม

Date_80 – นัก รีวิวอาหารเสริมชาย มากประสบการณ์

@saboojaii.com

“รู้สึกว่าโอเคนะครับ แทรคชั่น แข็งง่ายกว่าไม่ได้ทานยา แล้วก็แข็งเต็มที่ด้วย รอบนี้นานครับ ทำกันน่าจะเกือบ ๆ 30 นาที พอแฟนเสร็จเราก็หยุดครับ พักแปปนึง เราก็ต่อได้”

สำหรับ Traction กล่องก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ครับ เป็นสีน้ำเงิน สวยงาม แอบเหมือนกล่องบุหรี่ premium นะเนี่ย บรรจุแยกเม็ดมาเลยพร้อมกับซองกันชื้น สำหรับท่านที่ไม่อยากพกทั้งกล่อง พกแค่ซองเล็ก ๆ นี่ก็แลดูสะดวกดีนะครับ ขนาดซองก็ใกล้เคียงกับถุงยาง เล็กกว่าซองถุงยางนิดนึง

เค้าบอกว่าตัวนี้จะตรงจุดเรื่องการใช้เฉพาะกิจทานก่อนมีกิจกรรม ก็ลองไปเม็ดนึงครับ ตอนช่วงหยุดยาว กับอีกเม็ดช่วงเสาร์อาทิตย์

เม็ดแรก …ทานตอนท้องว่างครับ ตอนบ่าย ๆ ยาออกฤทธิ์ค่อนข้างเร็วครับ ผมว่า 15 นาทีก็มีอาการละ ของเริ่มมาเป็นระยะ ๆ อาการข้างเคียง ผมรู้สึกว่าตัวร้อน ๆ หัวร้อน ๆ นะครับ แต่ไม่มากสบาย ๆ

มาถึงตอนใช้งานก็โอเคเลยครับ ความแข็งแกร่งมาเต็ม ส่วนความอึดนั้น อาจจะเป็นเพราะไม่ได้ทำนาน ผมรู้สึกว่าเสร็จเร็วไปหน่อยครับ อาจจะเป็นเพราะตื่นเต้นด้วย แต่ก็ส่งแฟนเสร็จได้เหมือนกันครับ กับรอบแรกนี้ แล้วก็เว้นจังหวะไปอีกประมาณ สองสามชั่วโมง มาทำกันอีกทีค่ำ ๆ เลยครับ ก็รู้สึกว่าโอเคนะครับ แข็งง่ายกว่าไม่ได้ทานยา แล้วก็แข็งเต็มที่ด้วย รอบนี้นานครับ ทำกันน่าจะเกือบ ๆ 30 นาที พอแฟนเสร็จเราก็หยุดครับ พักแปปนึง เราก็ต่อได้ สรุปรอบสองของแฟนเสร็จพร้อมกับเราครับ ก็ถือว่าอึดใช้ได้เลย

มาเม็ดที่สอง …โดยรวมคล้ายเม็ดแรกนะครับ ครั้งนี้ทานหลังอาหารเย็นพักใหญ่ครับ ประมาณ 3 ชม. ได้ แล้วก็เริ่มภารกิจเล้าโลมครับ ตอนที่นวดคลึงไปนี่ น้องมันผงกหัวตลอดเลยครับ จังหวะที่จะใส่ถุง โหหัวเยิ้มเลยทีเดียว ซอยได้นานครับครั้งนี้ก็ถือว่า fin-fin กันทั้งคู่ สนุกมากกับคืนนี้ เพราะจัดไป ค่อนข้างหลายท่า คนละสองรอบก็นานอยู่ครับ ถือว่า Traction นี้ก็ใช้ได้ดีครับ ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
* Traction เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

Facebook Review

hr-traction

traction pantip
traction คือ
แทรคชั่น แข็ง อึด ทน
แทรคชั่น ดีไหม

สั่งซื้อ อาหารเสริมผู้ชาย “แทรคชั่น” วันนี้ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม !

ดูโปรโมชั่น