ไม่ลองไม่รู้!! 4 ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบแบบกามสูตรสมัยใหม่

Home » เซ็กส์น่ารู้ » ไม่ลองไม่รู้!! 4 ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบแบบกามสูตรสมัยใหม่

ไม่ลองไม่รู้!! 4 ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบแบบกามสูตรสมัยใหม่

การมี sex ถือว่าเป็นการเรียนรู้ที่ต้องอาศัยการฝึกฝนและประสบการณ์ จึงจะมีความเชี่ยวชาญได้ เพราะการมี sex ที่จะทำให้คุณและคนรักมีความสุข ไม่ใช่แค่การให้ผู้หญิงนอนและคุณก็ทำๆ ไป นั้นจะถือว่าเป็น sex ที่น่าเบื่อที่สุดสำหรับคนสองคน ท่วงท่าลีลา sex มีมากมายหลายท่า เช่น ท่ามิชชันนารี ท่าด็อกกี้ ท่านารีขี้ม้า ท่าปลาทูคู่ ท่าก้มโค้ง ท่า69 ท่าหูกระต่าย ท่านั่ง และท่าอื่นๆ อีกมากมาย

แต่นั้นก็ถือว่าเป็นท่าที่คุณและคนรักทำเป็นประจำอยู่แล้ว ก็คงไม่ต่างอะไรกับการมี sex ท่ามิชชันนารี เลยสักนิด แล้วเราจะทำยังไงให้ sex มีความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ จนความรู้สึกเดิมๆ ของคุณกลับคืนมา

1.ท่ารักริมขอบ

เป็นท่าที่คุณและคนรักใช้เตียงในการเพิ่มลีลาโดยให้คุณผู้ชายนอนทิ้งตัวส่วนบนลงมาจากขอบเตียง  ส่วนคุณผู้หญิงนั่งอยู่ข้างบนเหยียดขาลงปลายเตียงแล้วทำการเร่งจังหวะ เอาแบบที่คุณพอใจได้เลย หรือให้คุณผู้หญิงคว่ำหน้าทิ้งตัวส่วนล่างลงขอบเตียงแล้วคุณผู้ชายยืนอยู่ปลายเตียง แล้วทำการสอดใส่ในขณะที่คุณผู้หญิงก็นอนก้มหน้าแบบนี้ก็สนุกไปอีกแบบ

2. ท่ารักบนโซฟา

ท่านี้เป็นท่าที่สร้างความตื่นเต้นไม่ใช่น้อย เพราะเป็นท่าที่ไม่ได้ทำบนเตียงแบบเดิม เริ่มจากให้ฝ่ายชายนั่งเอาหลังพิงโซฟา ส่วนฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายและทับลงบนตัวฝ่ายชาย พร้อมๆกับเอนตัวลงไปนอนราบกับขาของผู้ชาย ท่านี้จะช่วยเพิ่มความเร้าร้อนและทำให้เสียวซ่านสุดๆ

3. ท่ารักนักกายกรรม

ดูจากชื่อคุณน่าจะพอรู้ว่าคุณต้องใช้ความสามารถในการอ่อนตัว ทำได้โดยให้คุณทั้งสองคนยืนหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นให้ให้ฝ่ายหญิงนำขาข้างหนึ่งพาดบนบ่าของฝ่ายชาย ส่วนฝ่ายชายก็ใช้มือทั้งสองข้างพยุงเธอด้วยการจับที่บั้นท้าย จากนั้นเริ่มภารกิจแบบที่คุณต้องการได้เลย

4.ท่ารักบนเก้าอี้

นี้ออกแนวเสียวซ่านแบบออฟฟิศนิดๆ คุณทั้งสองคนจะได้รับความสุขแบบที่ไม่เคยสัมผัสใน sex แบบเดิมๆอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณและเธอเล่นบทหนุ่มสาวออฟฟิศแบบที่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าออก สำหรับคุณผู้ชายให้เหลือแค่เสื้อเชิ้ตกับเนคไทจากนั้นทำภารกิจแบบที่ยังเต็มยศอยู่ แบบนี้จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณได้มากกว่าการถอดเสื้อผ้าออก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพียง 4 ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบ ระเริงรักบอกได้เลยว่าแค่นึกภาพคุณก็เกิดอาการเสียวซ่าน และอยากกัดปากตัวเองทันที ว่างๆ คุณลองนำ 4 ท่านี้ไปใช้กับคนรักของคุณดูบ้าง

2018-01-18T14:47:30+00:00