Blog

3 เทคนิค แก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

2017-06-19T17:22:24+00:00 Blog|

เคยวางแผนแล้วไม่เป็นไปตามแผนกันใช่ไหมครับ ?

แบบว่านัดคู่ขาไว้ กะจะจัดหนักสัก 108 กระบวนท่า 45 นาที เอาให้ข้างห้องมันอิจฉา แต่พอเอาเข้าจริง อ้าวเห้ย…ไม่เหมือนที่คิดเอาไว้นี่หว่า ผ่านไปไม่ทันถึง 2 นาที ก็สำลักความสุขจนเขื่อนแตก ทิ้งให้อีกฝ่ายอารมณ์ค้าง ความฟินติดลบ ความสัมพันธ์ถดถอย แถมอาจโดนเอาไปเม้าท์มอย ให้อับอายขายขี้หน้าซะอีก

จะดีไหมครับ ถ้าในบทความนี้เราได้มาทำความเข้าใจไปด้วยกัน ว่าไอ้ อาการหลั่งเร็ว เจ้าปัญหา มันมีที่มาที่ไปยังไง ทำไมหลายคนถึงมี ภาวะหลั่งเร็ว และพอเราเข้าใจถึงที่มาที่ไปของมัน แบบแจ่มแจ้งแล้ว ผมบอกเลยว่าการ แก้หลั่งเร็ว จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

มีการคาดคะเนไว้ว่า…

ผู้ชายทุกคนล้วนเคยประสบกับอาการหลั่งเร็ว อย่างน้อยคนละ 1 ครั้งในชีวิต”
จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่เราจะทำปืนลั่นบางครั้งบางคราวเวลาขึ้นเตียง
โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนัก

หลั่งเร็ว แก้ได้

อยาก “แก้หลั่งเร็ว” ให้หายขาด ต้องรู้จักปัญหาให้ถึงแก่น กับ 3 สาเหตุหลัก ที่ทำให้ผู้ชาย “หลั่งเร็ว”

จากการค้นคว้าและติดตามข้อมูลเรื่องหลั่งเร็วมาตลอด 10 ปี พบว่าสาเหตุที่ทำให้หลั่งเร็ว นั้นมีมากมายเหลือเกิน แต่เพื่อความง่ายสำหรับผู้อ่านทุกท่าน เราเลยขอรวบให้มันเหลือแค่ 3 สาเหตุหลักๆ ก็พอ 

ไปเช็คกันเลย…ว่าคุณอยู่ในกลุ่มไหน จะได้แก้ให้มันตรงจุด

อาการ หลั่งเร็ว

สาเหตุที่ 1 : “หลั่งเร็ว” เพราะระบบประสาท (เสียวเกินจำเป็น)

สำหรับกลุ่มแรกนี้เราจะพบได้น้อยที่สุด มักเกิดจากเส้นประสาทถูกกระทบกระเทือน เช่น เคยประสบอุบัติเหตุถูกกระแทกอย่างรุนแรง หรือ ผลข้างเคียงหลังเข้ารับการผ่าตัดบางชนิด ผู้ที่อยู่ในเคสนี้จะรู้สึกเสียวที่บริเวณนั้นมากกว่าคนปกติ จึงทำให้คุมการหลั่งได้ยาก

วิธีแก้เบื้องต้น : สำหรับกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้แก้ด้วยยาอึด, ยาทน แบบที่มีส่วนผสมของยาชา จะช่วยได้มากที่สุด เพราะออกฤทธิ์ลดความรู้สึกบริเวณที่ทาโดยเฉพาะ แต่ต้องกะปริมาณการใช้ให้ดีล่ะ เพราะยาชาอาจทำให้คุณ ชาจนไม่รู้สึกอะไรเลย (อาจจะอ่อนปวกเปียกกลางครันได้)

ล่มปากอ่าว

สาเหตุที่ 2 : “หลั่งเร็ว” ล่มปากอ่าว เพราะฮอร์โมน (ร่างกายไม่แข็งแรง)

สาเหตุนี้จะพบได้บ่อยกว่ากลุ่มแรก เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละวันของผู้ชายยุคใหม่ที่คล้ายกัน นั่นคือ กินแต่ของไม่มีประโยชน์, นั่งอยู่กับที่นานๆ แล้วก็ไม่ยอมออกกำลังกาย ทำให้การสร้างฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายผิดปกติ กล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่งก็อ่อนปวกเปียก พอลงสนามเจอคู่ชกสายบู๊หน่อย ก็แพ้แตกแบบไม่เป็นท่า

วิธีแก้เบื้องต้น : ในเมื่อปัญหาเกิดจากพฤติกรรม เราก็ต้องแก้ที่พฤติกรรม ง่ายๆ ก็แค่กินอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย อย่างพวกหอยนางรม, แร่ธาตุสังกะสี, แม็กนีเซียม, โปรตีน แล้วก็ออกกำลังกายด้วยการเดินบ่อยๆ หรือถ้าต้องนั่งอยู่กับที่ ก็ให้ฝึกขมิบก้นเอา (ขมิบค้างไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย ทำซ้ำๆ เท่าที่ทำได้) เพื่อบริหารกล้ามเนื้อควบคุมการหลั่ง ฝึกบ่อยๆ รับรองเห็นผลชัวร์

สาเหตุที่ 3 : “หลั่งเร็ว” เพราะสติแตก (จิตใจไม่สงบ)

ถ้าศึกษาคนที่มี อาการหลั่งเร็ว 10 คน เราจะพบว่ามีสาเหตุมาจากกลุ่มนี้ประมาณ 5 – 6 คนเลยทีเดียว
โดยกลุ่มนี้ จะไม่ได้มีส่วนไหนของร่างกายที่ทำงานผิดปกติ แค่ตื่นเต้นกับเรื่องบนเตียงเกินเหตุ เช่น

  • ตื่นเต้นเพราะเจอคู่ชกเซ็กซี่โดนใจ (นางในฝันมาเอง ยังไม่ทันเริ่มบรรเลงก็น้ำเดิน)
  • โดนเล้าโลมจนอารมณ์กระเจิงก่อนสอดใส่ (บิ๊วมาดี ใส่ปุ๊บ..แตกปั๊บ)
  • กดดันตัวเองกลัวผลงานออกมาไม่ดี (ตั้งใจเกินเหตุ เพ่งมากๆ ก็พรวดดดด)
วิธีแก้เบื้องต้น : ปัญหาเกิดจากใจ ก็ต้องแก้ที่ใจ ด้วยการทำให้ใจมันนิ่งขึ้น เช่น หายใจเข้าลึกๆ เอาให้เต็มปอด เพื่อให้ออกซิเจนเข้าไปช่วยสงบจิตใจที่ร้อนรุ่ม หรือจะเล้าโลมคู่ของเราให้นานขึ้น อย่าพึ่งรีบสอดใส่ ทำความคุ้นเคยกับช่องทางที่จะสำรวจนานๆ หน่อย
kungnang

อารมณ์ภายในมีผลมากกว่าการเสียดสีภายนอก

“นาย A สามารถช่วยตัวเองได้นานนับ 10 นาที
แต่เมื่อถูกสาวสวยนวดที่จุดลับไม่ถึง 2 นาทีกลับแพ้แตกอย่างง่ายดาย

ทั้งๆ ที่เป็นการสัมผัสด้วยมือเหมือนกัน แต่ผลลัพธ์กลับต่างกันโดยสิ้นเชิง นั่นเป็นเพราะกลไก ในการถึงจุดสุดยอดของเราให้ความสำคัญกับเรื่องของ อารมณ์ภายใน มากกว่า การสัมผัสถูไถภายนอก

ครั้งไหนที่เราตื่นเต้นหรือมีอารมณ์มากๆ เราจะเสร็จเร็วกว่าปกติ  ดังนั้นการจะ แก้หลั่งเร็ว อย่างได้ผล ต้องเริ่มต้นที่การควบคุมอารมณ์และจิตใจภายในของคุณเอง

3 เทคนิคควบคุมจิตใจ “แก้หลั่งเร็ว”

รู้ทั้งรู้ว่ายิ่งตื่นเต้น ก็จะยิ่งหลั่งเร็ว แต่การหยุดอารมณ์ที่พลุ่งพล่านก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ แต่ถ้าคุณได้เรียนรู้ 3 เทคนิคแก้หลั่งเร็ว ใจคุณจะนิ่งและควบคุมสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างกับมืออาชีพ

1. สูดหายใจเข้าลึก ๆ

เพราะออกซิเจนคือเพื่อนแท้ของเราในยามที่ตื่นเต้นหรือสติแตก หัวใจที่เต้นรัว, อาการประหม่าต่างๆ จะลดน้อยลงทันทีเมื่อร่างกายได้รับออกซิเจน พอได้สติกลับมาแล้ว ความสามารถในการควบคุมการหลั่งของคุณก็จะดีขึ้นไปด้วยครับ

2. ออกแรงซักนิดก่อนลุย

เทคนิคนี้เป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงละครเวที พวกเขามักจะ วอร์มร่างกายนิดๆ หน่อยๆ ก่อนขึ้นแสดง เพื่อลดความตื่นเต้นและคลายความกังวล คุณอาจจะหลบเข้าห้องน้ำไปวิดพื้นหรือลุกนั่งซัก 10 – 20 ครั้งเพื่อกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ก่อนออกมากระหน่ำจัดหนักเธอให้ระทวย

3. พึ่งตัวช่วยเล็กน้อย

อย่างที่ได้บอกไปแล้วครับว่าไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยใหม่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันมันค่อนข้างยาก การใช้ตัวช่วยสักนิดก็ถือว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สะดวกและเห็นผลชัดเจน

โดยในปัจจุบันการทาน อาหารเสริมผู้ชาย กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ทำให้ความสุขหดหายเหมือนยาอึด, ยาชา ประเภททาภายนอก แต่ช่วยกระตุ้น การสร้างฮอร์โมนเพศชายและสารสื่อประสาท ให้จิตใจสงบลดอาการประหม่าตื่นเต้นจากภายใน ให้คุณควบคุมการหลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Traction อาหารเสริม

ตัวช่วยเพื่อความสุขที่นานขึ้น

ถ้าให้พูดถึงอาหารเสริมก่อนมีกิจที่กำลังมาแรง, ไว้ใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ก็ต้องขอแนะนำ “แทรคชั่น” ของเรานี่แหล่ะครับ ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในทีมงานที่ได้ทดลอง “แทรคชั่น” เป็นคนแรกๆ ตั้งแต่สูตรต้นแบบ ผ่านการปรับปรุงมานับครั้งไม่ถ้วน จนออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่วางขายในตอนนี้ ซึ่งเป็นสูตรที่ผมกล้าบอกเลยว่า “ลงตัวที่สุด” เพราะให้ผลลัพธ์โครตชัดเจน และผลข้างเคียงแทบไม่มี

แค่คุณทานแทรคชั่น 1 เม็ดก่อนลุยซัก 30 นาที ปัญหาเรื่อง “หลั่งเร็ว” จะไม่ใช่เรื่องน่าเป็นห่วงอีกต่อไป ด้วยส่วนผสมระดับเทพจากธรรมชาติ ที่เราตั้งใจรวบรวมมาจากแหล่งเพราะปลูกที่ดีที่สุด เช่น โสมแก่อายุ 6 ปีจากเกาหลี, เห็ดหลินจือแดงและใบแปะก๊วยคุณภาพสูงจากจีน ใช้กรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อรักษาคุณค่า ของสารอาหารไว้ให้มากที่สุด ก่อนชั่งตวงทุกส่วนผสมอย่างปราณีตตามสูตรแบบเป๊ะๆ เพื่อให้แทรคชั่นแต่ละเม็ดได้คุณภาพ ออกฤทธิ์จี๊ดจ๊าดถึงใจผู้ชายทุกคนที่กิน

สำหรับท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วเกิดสนใจอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับ “แทรคชั่น”เพิ่มเติม เราก็ขอแนะนำให้เข้าไปอ่าน “รีวิวจากผู้ใช้จริง” กันต่อได้เลยครับ ว่าแต่ละคนที่ได้ลองเค้ารู้สึกยังไงกันบ้าง

ดูรีวิวผู้ใช้จริง

Sextoy ปลุกอารมณ์รัก เพิ่มอารมณ์หญิง ให้ซี๊ดซ๊าด

2017-06-13T16:41:03+00:00 Blog|

หลายคนคงสงสัยใช่ไหมว่าในเมื่อเรามีของแท้อยู่ตรงหน้า เราจะมองหาของเล่นเซ็ก หรือ Sextoy มาทำไม? ในแต่ละครั้งของการมี sex คุณอาจจะรู้สึกจำเจ ไม่ว่าจะท่วงท่าเหมือนเดิม จังหวะเหมือนเดิม และการออารมณ์ที่เหมือนเดิม

คุณลองหาของเล่น Sextoy มาเล่นสักชิ้นไหมเพื่อความเสียวซ่านและทำให้ถึงจุดยอดได้เร็วขึ้น เมื่อรู้แบบนี้อย่ารอช้าเรามาเปลี่ยนบรรยากาศบนเตียงที่แสนจำเจมาเป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะเสียวซ่านกันไปเลย

เซ็กส์ทอย เพิ่มอารมณ์

แต่…ไม่ใช่เพียงคุณผู้หญิงที่จะรู้สึกเสียวซ่านแค่คนเดียว แต่ในความรู้สึกของคุณผู้ชายก็ไม่ต่างกัน เพราะใน บรรยากาศขณะนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าคุณทั้งคู่จะต้องการกันมากอยากจับอยากสัมผัสกัน เป็นวิธที่เพิ่มความเก็บกด เพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศมากยิ่งขึ้น เริ่มด้วยการใช้อุปกรณ์สั่นมหัศจรรย์ ให้คุณผู้ชายเป็นผู้ควบคุมอุปกรณ์กับคุณผู้หญิง ให้คุณผู้ชายอยู่ในเกมลุกและคุณผู้หญิงอยู่ในเกมรับรับรองว่าในขณะนั้นทั้งคู่คงรู้สึกเสียวซ่านไปไม่น้อยกว่ากัน

ยิ่งถ้าทั้งคู่เสียวมากเท่าไหร่ยิ่งเกิดเสียงครางเริ่มดังขึ้นมากเท่านั้นและความรู้สึกเก็บกดอยากที่จะเพิ่มลีลาของทั้งคู่ก็เพิ่มสูง มากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกเลยว่ายิ่งทำให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงต้องร้องซี้ดกันเลยทีเดียว ต่อมายังไม่พอสำหรับความ เสียว เรามาเพิ่มความเสียวมากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ที่มีลักษณะเลียนแบบอวัยวะเพศของคุณชายจะเลือกขนาดเล็ก หรือเลือกขนาด เล็ก-ยาว-ใหญ่ ก็แล้วแต่ความชอบ ส่วนตัวของแต่ละคู่เลยครับ

เซ็กส์ทอย เพิ่มอารมณ์ทางเพศ

ถ้ายิ่งใช้ SexToys มาเป็นตัวช่วยในการร่วมรักแต่ละครั้งอาจจะทำให้คุณผู้หญิงถึงขั้น สวมวิญญาณนางแมวพุ่งหาคุณผู้ชายเอาก็ได้ แต่ถึงยังไงถ้าทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายต้องการที่จะเสียวซ่านต่อไปขอแนะนำให้อดทนเพราะ ยิ่งอดทนและเก็บกดกับความต้องการได้มากเท่าไหร่ เมื่อคุณผู้ชายสอดใส่อวัยวะเพศไปสอดใส่ใน อวัยวะเพศของคุณผู้หญิงจะสามารถถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกันถึงขั้นพบสวรรค์ชั้น 7 อยู่รำไร บอกได้เลยว่าแค่นึกภาพยังเสียว ดังนั้น ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายอย่าที่จะได้ลอง SexToys ของเล่นที่ปลุกพลังความหิวกระหายในตัวคุณ

ถ้าคุณไม่อยากพลาดกับความรู้สึกที่หิวกระหายในความต้องการทางเพศขนาดนั้นคุณอาจอาจจะเป็นของเล่นใหม่ SexToy ที่ช่วย เพิ่มอารมณ์ทางเพศ เพิ่มความรู้สึก ให้กับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง หรือจะลองมาหาตัวช่วย อาหารเสริมผู้ชาย ตัวช่วยเสริมพลังรักแบบเฉพาะกิจ ที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังความเป็นชายอย่างมั่นใจ ประสิทธ์ภาพดีกว่า ยาทน ยาอึด ยาผู้ชาย ควบคุม ชะลอการหลั่ง ได้ดั่งใจ ต่อรอบใหม่ไม่มีสะดุด

นอกจากนี้คุณผู้ชายเองก็ควรจะหมั่นดูแลความรักของกันและกันไว้ให้ดี เพราะว่า sex ไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตเสมอไป เพราะชีวิตยังมีเรื่องอะไรที่ต้องทำอีกมากมาย จริงไหมครับ

8 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชาย เสื่อมสมรรถภาพ ก่อนอายุ 40

2017-06-13T16:18:19+00:00 Blog|

ชายชาตรี คำนี้หมายถึงชายที่แข็งแรงทั้งกายและใจ ยิ่งเวลามี Sex ยิ่งต้องเพิ่มความแข็งแรง อึด ทน นาน ให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าคุณกำลังเป็นในทางตรงกันข้ามล่ะ!! แนะนำว่าให้ควรรีบหาสาเหตุที่ทำให้ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือ เซ็กส์เสื่อม ที่เรียกกันในภาษาชาวบ้านนั้นเอง และควรรีบแก้ไขปัญหาเหล่านั้นโดยด่วนที่สุด

โดยปกติจะพบสาเหตุ เสื่อมสมรรถภาพ หลักๆ มาจาก ความเครียด การทำงานหนัก ความวิตกกังวลในชีวิตประจำวัน วันนี้เรามาดูปัจจัยและสาเหตุอื่นๆ ที่คุณผู้ชายอาจจะยังไม่รู้หรือคาดไม่ถึงเลยกันเลยที่เดียว ที่ปัจจัยเหล่านี้ยังส่งผลทำให้คุณผู้ชาย มีโอกาสเกิด ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก่อนอายุ 40 กันเลยครับ

ดื่มเหล้า ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

1. ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง การทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือ เล่นกีฬากลางแจ้งนั้น จำเป็นต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวฟังเหมือนจะไม่มีอะไรน่ากลัว แต่ในครีมกันแดดกลับมีสารที่ทำให้สเปิร์มไม่แข็งแรง และทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าในตอนกลางคืนอีกด้วย

2. กินอย่างเดียวไม่เอาออก พฤติกรรมนี้ไม่ใช่แค่ส่งผลทำให้ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพียงอย่างเดียว แต่อาจส่งผลทำให้ร่างกายไม่แข็งแรง ไร้ความสดชื่น หมดความกระปรี้กระเปร่า จึงไม่แปลกที่ทุกอย่างไม่พร้อมเหล่านี้จะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คุณไม่อยากมี Sex

3. พ่นควันตลอดเวลา ใครๆ ก็บอกอยู่แล้วอยู่แล้วว่าการสูบบุหรี่ทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม แต่คุณยังสูบต่อไป พฤติกรรมนี้แทบไม่ต้องหาคำตอบว่าทำไมคุณถึง Sex เสื่อม

4. เที่ยวยันเช้า เป็นเรื่องของร่างกายล้วนๆ เรื่องนี้ ถ้าคุณเล่นเที่ยวแบบเย็นออกเช้ากลับ อย่าว่าแต่เรื่อง Sex เลยหาเวลานอนพักผ่อนให้เพียงพอต่อร่างกายให้ได้ก่อนจะดีกว่า

5. ไม่โปรดปราณในรสชาติของผลไม้ ผลไม่บางชนิดมีสรรคุณช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และยังทำให้ร่างกายสดชื่น ถ้าคุณกินแต่เนื้อ ไม่เคยทานผลเลย นั้นก็ทำให้ Sex เสื่อม ได้เช่นเดียวกัน

6. ดื่มเหล้าจัด เมื่อดื่มเหล้าในแบบที่คุณเมา จะทำให้น้องชายคุณไม่แข็งตัวโดยอัตโนมัติเพราะเหล้ามีฤทธิ์ในการกดประสาททำให้สมองไม่สามารถสั่งการน้องชายคุณแข็งตัวขึ้นมาได้

อ้วนลงพุง ทำให้เซ็กส์เสื่อม

7. ชอบทานอาหารขยะ พฤติกรรมนี้เป็นกันทั่วไปแทบจะทุกคน หากหิวแล้วขี้เกียจหาอะไรกิน ก็สั่งอาหารขยะที่พร้อมเสิร์ฟ แค่นี้ก็อิ่มท้องแล้ว แต่ก็อาจจะไม่คุ้มเท่าไหร่หากต้องแลกกับอาการของน้องชายคุณที่ไม่มีเรี่ยวแรงลุกขึ้นมาเพื่อเปิดศึกในรอบที่ 2

8. ดูทีวีตลอดเวลา มีผลงานวิจัยออกมาว่าคนที่อยู่หน้าทีวีเป็นประจำ จะส่งผลทำให้สเปิร์มไม่แข็งแรงและมีจำนาวนน้อยลง แถมยังทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า ง่วงง่าย และสุดท้ายก็หลับไปทิ้งให้หวานใจนอนรอแบบเป็นหม้ายขันหมากไปเลย

9. ไม่เคยขูดหินปูน ฟังเหมือนเป็นเรื่องตลก แต่ความจริงกลับเป็นเรื่องที่น่ากลัว เพราะเชื้อแบททีเรียที่สะสมจากช่องปากสามารถทำให้น้องชายคุณอักเสบจนต้องนอนรักษาตัวยาว ไม่สามารถใช้งานได้อีกนานเลย

ไม่ยาก เซ็กส์เสื่อม ต้องรีบหา : 10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงเซ็กส์

เมื่อคุณผู้ชายรู้ถึง สาเหตุที่ทำให้ Sex เสื่อม แล้วหนุ่มๆ เองก็ควรรีบเปลี่ยนพฤติกรรม ที่อาจทำให้มีผลกระทบจากข้อมุลที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว และหันมาใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่กันไป เพื่อป้องกัน โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือจะลองหา อาหารเสริมผู้ชาย Traction 4 Capsule มารับประทานควบคู่กับการดูแลสุขภาพก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เช่นกันครับ

ไม่ลอง ไม่รู้!! 4 ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบ แบบกามสูตรสมัยใหม่

2017-06-13T15:55:27+00:00 Blog|

การมี sex ถือว่าเป็นการเรียนรู้ที่ต้องอาศัยการฝึกฝนและประสบการณ์ จึงจะมีความเชี่ยวชาญได้ เพราะการมี sex ที่จะทำให้คุณและคนรักมีความสุข ไม่ใช่แค่การให้ผู้หญิงนอนและคุณก็ทำๆ ไป นั้นจะถือว่าเป็น sex ที่น่าเบื่อที่สุดสำหรับคนสองคน ท่วงท่าลีลา sex มีมากมายหลายท่า เช่น ท่ามิชชันนารี ท่าด็อกกี้ ท่านารีขี้ม้า ท่าปลาทูคู่ ท่าก้มโค้ง ท่า69 ท่าหูกระต่าย ท่านั่ง และท่าอื่นๆ อีกมากมาย

แต่นั้นก็ถือว่าเป็นท่าที่คุณและคนรักทำเป็นประจำอยู่แล้ว ก็คงไม่ต่างอะไรกับการมี sex ท่ามิชชันนารี เลยสักนิด แล้วเราจะทำยังไงให้ sex มีความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ จนความรู้สึกเดิมๆ ของคุณกลับคืนมา ท่าคืนนี้กลับไปลอง ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบ ไปแค่ 4 ท่า รับรองเด็ด!

1.ท่ารักริมขอบ

เป็นท่าที่คุณและคนรักใช้เตียงในการเพิ่มลีลาโดยให้คุณผู้ชายนอนทิ้งตัวส่วนบนลงมาจากขอบเตียง  ส่วนคุณผู้หญิงนั่งอยู่ข้างบนเหยียดขาลงปลายเตียงแล้วทำการเร่งจังหวะ เอาแบบที่คุณพอใจได้เลย หรือให้คุณผู้หญิงคว่ำหน้าทิ้งตัวส่วนล่างลงขอบเตียงแล้วคุณผู้ชายยืนอยู่ปลายเตียง แล้วทำการสอดใส่ในขณะที่คุณผู้หญิงก็นอนก้มหน้าแบบนี้ก็สนุกไปอีกแบบ

2. ท่ารักบนโซฟา

ท่านี้เป็นท่าที่สร้างความตื่นเต้นไม่ใช่น้อย เพราะเป็นท่าที่ไม่ได้ทำบนเตียงแบบเดิม เริ่มจากให้ฝ่ายชายนั่งเอาหลังพิงโซฟา ส่วนฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายและทับลงบนตัวฝ่ายชาย พร้อมๆกับเอนตัวลงไปนอนราบกับขาของผู้ชาย ท่านี้จะช่วยเพิ่มความเร้าร้อนและทำให้เสียวซ่านสุดๆ

3. ท่ารักนักกายกรรม

ดูจากชื่อคุณน่าจะพอรู้ว่าคุณต้องใช้ความสามารถในการอ่อนตัว ทำได้โดยให้คุณทั้งสองคนยืนหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นให้ให้ฝ่ายหญิงนำขาข้างหนึ่งพาดบนบ่าของฝ่ายชาย ส่วนฝ่ายชายก็ใช้มือทั้งสองข้างพยุงเธอด้วยการจับที่บั้นท้าย จากนั้นเริ่มภารกิจแบบที่คุณต้องการได้เลย

4.ท่ารักบนเก้าอี้

นี้ออกแนวเสียวซ่านแบบออฟฟิศนิดๆ คุณทั้งสองคนจะได้รับความสุขแบบที่ไม่เคยสัมผัสใน sex แบบเดิมๆอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณและเธอเล่นบทหนุ่มสาวออฟฟิศแบบที่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าออก สำหรับคุณผู้ชายให้เหลือแค่เสื้อเชิ้ตกับเนคไทจากนั้นทำภารกิจแบบที่ยังเต็มยศอยู่ แบบนี้จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณได้มากกว่าการถอดเสื้อผ้าออก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพียง 4 ท่า sex ที่ผู้หญิงชอบ ระเริงรักบอกได้เลยว่าแค่นึกภาพคุณก็เกิดอาการเสียวซ่าน และอยากกัดปากตัวเองทันที ว่างๆ คุณลองนำ 4 ท่านี้ไปใช้กับคนรักของคุณดูบ้าง สุดท้ายถ้า หนุ่มๆ อยากต่อรอบใหม่แบบไม่ต้องรอเราขอแนะนำ อาหารเสริม traction 4 capsule ตัวช่วย เสริมสมรรถภาพ แบบเฉพาะกิจ ดีกว่าและปลอดกว่า ยามาราธอน ยาอึด ที่ขายกันทั่วไปต้องท้องตลาด เพราะสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%

เรื่อง SEX ท้องไม่พร้อม ที่ควรป้องกันไว้ดีกว่าแก้

2017-06-13T15:51:18+00:00 Blog|

ท้องก่อน วัยอันควร

จะว่าไปทุกอย่างบนโลก เมื่อมีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสีย การมี Sex ก็เช่นกัน อาจมีข้อดีทั้งในช่วยให้คลายเครียด สดชื่น แต่ก็ไม่ใช่ว่า เซ็กส์ในวัยเรียน จะไม่มีข้อเสียเลย หากคุณมี Sex แบบไม่ระวังก็อาจส่งผลให้ ท้องก่อนวัยอันควร ซึ่งอาจทำให้คุณทั้งสองต้องเสียใจไปตลอดชีวิตก็เป็นได้ เมื่อรู้แบบนี้แล้วเรามาเรียนรู้วิธีป้องกันให้ เซ็กซ์อย่างไร ให้ปลอดภัย ท้องไม่พร้อม และป้องกกันโรคที่ติดต่อจากการมี เซ็กส์ กันเลย

1. มี Sex เมื่อถึงเวลาอันควร วิธีนี้ไม่ใช่การป้องกันทางร่างกายแต่เป็นวิธีการป้องกันทางด้านจิตใจตั้งแต่ต้น คุณต้องท่องไว้เสมอว่าการ มี Sex ก่อนวัยอันควรไม่ส่งผลดีต่อตัวเองแน่ๆ เช่น อาจตั้งท้องจนต้องออกหยุดเรียน หรืออาจไม่พร้อมจนต้องทำแท้งจนเป็นอันตรายต่อชีวิต แม้กระทั่งคิดสั้นฆ่าตัวตาย ทางที่ดีมี เซ็กส์ในวัยเรียน นั้นรอเอาไว้เมื่อเรียนจบการศึกษาจะดีที่สุด

2. การสวมถุงยางอนามัย การสวมถุงยางอนามัยเป็นการคุมกำเนิดที่ผู้ชายต้องมีเป็นฝ่ายทำ และถือว่ามีความเสี่ยงต่ำและมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก แต่ก็มีผู้ชายจำนวนมากที่ไม่ชอบสวมถุงยางอนามัยเอาซะเลย ทั้งที่ถุงยางอนามัยสามารถป้องกันการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ ถ้าคุณรักตัวเองมากพอก็ควรสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มี Sex

ท้องไม่พร้อม

3. กินยาคุม เป็นการคุมกำเนิดในฝั่งที่ผู้หญิงต้องรับผิดชอบ มีข้อดีคือไม่ช่วยให้ตั้งท้อง แต่ก็มีข้อเสียที่ไม่สามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ การคุมกำเนิดแบบทานประจำจะดีกว่าการทานยาคุมแบบฉุกเฉิน เพราะการทานยาคลุมแบบฉุกเฉินมีตัวยาที่แรงกว่ามักใช้ในเวลาที่จำเป็น หากทานบ่อยจะส่งผลเสียมดลูกทำให้มดลูกแห้งและมีลูกยากตามมา

4. การเลือกคู่ สังคมสมัยนี่เปลี่ยนไปจนการติดต่อ คบหาเป็นเรื่องง่ายขึ้น ซึ่งหากคุณไม่ระวังให้ดีก็อาจได้ของแถมชิ้นงามเป็นโรคติดต่อกลับมาได้ ควรเลือกคนที่คุณคิดว่าไว้ใจได้แต่อย่ามองแค่ภายนอกเชียว เพราะหน้าที่ บุคลิกไม่สามารถบอกอะไรที่ซ่อนอยู่ข้างในได้

5. ตรวจเช็คความพร้อมร่างกาย Sex มีหลากหลายลีลา และแต่ล่ะท่าก็มีความแปลกแตกต่างกันออกไป คุณควรสำรวจความพร้อมของตัวเองและคู่นอนก่อนว่ารับได้ไหม เพราะหากคุณหรือเขาไม่พร้อม Sex อาจเป็นความทุกข์มากกว่าความสุขก็เป็นได้

6. รักษาสุขอนามัย การักษาความสะอาดของอวัยวะเพศเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเรามีสุขอนามัยที่ดีก็จะทำให้เช็คปลอดภัยไปด้วย หากพบอาการผิดปกติของร่างกายให้รีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คในทันที เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไปสู่ผู้อื่น

ถึงเวลานี้แล้วการมี Sex ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากคุณรู้จักใส่ใจป้องกันแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้มีความปลอดภัยมากขึ้น และไม่ใช่เรื่องที่น่าอับอาบอีกต่อไป แค่นี้ทั้งสองฝ่ายก็จะห่างไกลความเสี่ยงๆ ที่อาจตั้ง ท้องก่อนวัยอันควร และโรคต่างๆ ที่มักเกิดจาการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น แถมยังไม่ต้องมาน่าวิตกกังวลปัญหาการตั้งครรรภ์ หรือ ท้องไม่พร้อม ในวัยเรียน

10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงเซ็กส์

2017-06-13T15:48:27+00:00 Blog|

ผลไม้ ที่เห็นตามท้องตลาดซึ่งเรา นิยมทานเป็นของว่างกันอยู่แล้วเพราะมีรสชาติอร่อยและยังช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม แต่นั้นไม่ใช่ประโยชน์เพียงอย่างเดียวของผลไม้ในบ้านเรายังประโยชน์ของมันแอบแฝงอยู่ ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และ ช่วยบำรุงเซ็กส์ แก้หลั่งเร็ว ได้อีกด้วย

เป็นที่รู้ ๆ กันดีว่าผล ไม้นั้นมีประโชยน์มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพบำรุงความสวยงามป้องกันโรคภัยไขเจ็บ แต่รู้หรือไม่ว่าผลไม้แต่ละชนิดนั้นมีสารที่ช่วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ได้ไม่ว่า จะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ซึ่งวันนี้ มาติดตามกันเลยดีกว่าว่ามี 10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ชนิดไหนบ้างที่ช่วย บำรุงเซ็กส์ เติมความสามารถที่คุณคุณฟิตเกิน 100 ชนิดไหนมาดูกัน

สับปะรด บำรุงเซ็กส์

1. สับปะรด

แกนสับปะรดมีสารกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ ให้รู้สึกมีอารมรณ์เพิ่มมากขึ้นเอาเป็นว่ายิ่งกินยิ่งคึก ยิ่งยาวแน่สำหรับค่ำคืนนี้

ขนุนบำรุงเซ็กส์

2. ขนุน

อันนี้สาวๆ ควรทานขนุนให้ได้วันล่ะ 10  เม็ดขึ้นไป เพราะขนุนจะทำให้หน้าอกของคุณอวบอิ่ม และเต่งตึงขึ้นมาได้ เพื่อหน้าอกเด่งดึ๋งของคุณ

แตงโม บำรุงเซ็กส์

3. แตงโม

การทานแตงโมจะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นระบบ ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยง อวัยวะได้ดี จนทำให้อวัยวะแข็งตัวได้ดีขึ้น และยังช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรง รู้สึกสดชื่นเมื่อรับประทาน กระตุ้นการอยากมีเพศสัมพันธ์ รู้แล้วตอนนี้ก็หามากินสักลูก สองลูกกันเลย

บลูเบอรรี่ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

4. บลูเบอรรี่

ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามีนซี ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระชุ่มกระช่วย ปึ๋งปั๋ง และยังช่วยทำให้เสปิร์มแข็งแรง กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ยิ่งกินยิ่งสดชื่น หามาทานกันบ้างนะ เผื่อจะทำให้ราตรีนี้ของคุณทั้งสองคนยาวนานขึ้น

อะโวคาโด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

5. อะโวคาโด

ช่วยลดน้ำหนัก และยังอุดมไปด้วยกรด โฟลิค ซึ่งเป็นสารที่ช่วย เพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และยังช่วยในเรื่องระบไหลเวียนเลือดให้ดี แข็ง ใหญ่ ยาว ฟิตต้องอะโวคาโดเลย

กล้วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

6. กล้วย

แค่เอ่ยเชื่อก็นึกถึงหน้าที่ละม้ายคล้ายน้องชายของคุณผู้ชายแล้ว แต่นั้นไม่ใช่ประโยชน์ที่กล้วยทำให้ผู้ชาย ปึ๋งปั๋งแต่อย่างใด แต่จริงๆแล้วกล้วยมีสารอาหารและวิตามิน ช่วยเรื่องพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยบำรุงกำลัง Sex ได้อีกด้วย จากนี้หนุ่มกันมาทานกล้วยกันได้บ้างนะ อย่าให้แต่ฝ่ายหญิงกินอยู่ฝ่ายเดียว

ทับทิม บำรุงเซ้กส์

7. ทับทิม

ขึ้นชื่อเรื่องชะลอแก่ ผิวพรรณสวยงามต้องทับทิมมาเป็นอันดับแรก เพราะอุดมสารต้านอนุมูลอิสระ หลากหลายชนิด ที่ช่วยให้น้องชายคุณดูเต่งตึง และยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดได้ดี จนทำให้น้องชายคุณแข็งแรง ฟิตปึ๋งขึ้นมาได้

สตรอเบอร์รี่ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

8. สตรอเบอร์รี่

ด้วยรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวนิดๆ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนชอบที่ซื้อมารับแระทานกัน แต่ประโยชย์จริงของสตรอเบอรรี่  คือช่วยชะลอวัยและป้องกันการเกิดโรคหวัดและภูมิแพ้ นอกจากนี้มีและยังช่วยผลิตเสปิร์มทำให้โอกาสมีลูกสูงขึ้นได้อีกด้วย รู้แบบนี้สาวๆหนุ่มๆคนไหนอยากมีเจ้าตัวเล้กๆนอกจากจะต้องขยันทำการบ้านแล้ว ก็ให้ขยันทานสตรอเบอร์รี่ตามด้วย เพราะช่วยเสริมสร้างให้ อสุจิ แข็งแรงอีกวิธีด้วย

เป็นยังไงกันบ้างละครับ หนุ่มๆ ลองซื้อ ผลไม้ ตามที่เราได้แนะนำไปเบื้องต้น มารับประทานกันดูเลยเย็นนี้เลยรับรองว่าสุขภาพ สมรรถนะทางเพศ ของคุณทั้งสอง จะดีขึ้นร้อนแรงจนคุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ