3 เทคนิค แก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

3 เทคนิค แก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

Home » เซ็กส์น่ารู้ » 3 เทคนิค แก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

3 เทคนิค แก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

เคยวางแผนแล้วไม่เป็นไปตามแผนกันใช่ไหมครับ ?

แบบว่านัดคู่ขาไว้ กะจะจัดหนักสัก 108 กระบวนท่า 45 นาที เอาให้ข้างห้องมันอิจฉา แต่พอเอาเข้าจริง อ้าวเห้ย…ไม่เหมือนที่คิดเอาไว้นี่หว่า ผ่านไปไม่ทันถึง 2 นาที ก็สำลักความสุขจนเขื่อนแตก ทิ้งให้อีกฝ่ายอารมณ์ค้าง ความฟินติดลบ ความสัมพันธ์ถดถอย แถมอาจโดนเอาไปเม้าท์มอย ให้อับอายขายขี้หน้าซะอีก

จะดีไหมครับ ถ้าในบทความนี้เราได้มาทำความเข้าใจไปด้วยกัน ว่าไอ้ อาการหลั่งเร็ว เจ้าปัญหา มันมีที่มาที่ไปยังไง ทำไมหลายคนถึงมี ภาวะหลั่งเร็ว และพอเราเข้าใจถึงที่มาที่ไปของมัน แบบแจ่มแจ้งแล้ว ผมบอกเลยว่าการ แก้หลั่งเร็ว จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

มีการคาดคะเนไว้ว่า…

ผู้ชายทุกคนล้วนเคยประสบกับอาการหลั่งเร็ว อย่างน้อยคนละ 1 ครั้งในชีวิต”
จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่เราจะทำปืนลั่นบางครั้งบางคราวเวลาขึ้นเตียง
โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนัก

หลั่งเร็ว แก้ได้

อยาก “แก้หลั่งเร็ว” ให้หายขาด ต้องรู้จักปัญหาให้ถึงแก่น กับ 3 สาเหตุหลัก ที่ทำให้ผู้ชาย “หลั่งเร็ว”

จากการค้นคว้าและติดตามข้อมูลเรื่องหลั่งเร็วมาตลอด 10 ปี พบว่าสาเหตุที่ทำให้หลั่งเร็ว นั้นมีมากมายเหลือเกิน แต่เพื่อความง่ายสำหรับผู้อ่านทุกท่าน เราเลยขอรวบให้มันเหลือแค่ 3 สาเหตุหลักๆ ก็พอ 

ไปเช็คกันเลย…ว่าคุณอยู่ในกลุ่มไหน จะได้แก้ให้มันตรงจุด

อาการ หลั่งเร็ว

สาเหตุที่ 1 : “หลั่งเร็ว” เพราะระบบประสาท (เสียวเกินจำเป็น)

สำหรับกลุ่มแรกนี้เราจะพบได้น้อยที่สุด มักเกิดจากเส้นประสาทถูกกระทบกระเทือน เช่น เคยประสบอุบัติเหตุถูกกระแทกอย่างรุนแรง หรือ ผลข้างเคียงหลังเข้ารับการผ่าตัดบางชนิด ผู้ที่อยู่ในเคสนี้จะรู้สึกเสียวที่บริเวณนั้นมากกว่าคนปกติ จึงทำให้คุมการหลั่งได้ยาก

วิธีแก้เบื้องต้น : สำหรับกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้แก้ด้วยยาอึด, ยาทน แบบที่มีส่วนผสมของยาชา จะช่วยได้มากที่สุด เพราะออกฤทธิ์ลดความรู้สึกบริเวณที่ทาโดยเฉพาะ แต่ต้องกะปริมาณการใช้ให้ดีล่ะ เพราะยาชาอาจทำให้คุณ ชาจนไม่รู้สึกอะไรเลย (อาจจะอ่อนปวกเปียกกลางครันได้)

ล่มปากอ่าว

สาเหตุที่ 2 : “หลั่งเร็ว” ล่มปากอ่าว เพราะฮอร์โมน (ร่างกายไม่แข็งแรง)

สาเหตุนี้จะพบได้บ่อยกว่ากลุ่มแรก เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละวันของผู้ชายยุคใหม่ที่คล้ายกัน นั่นคือ กินแต่ของไม่มีประโยชน์, นั่งอยู่กับที่นานๆ แล้วก็ไม่ยอมออกกำลังกาย ทำให้การสร้างฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายผิดปกติ กล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่งก็อ่อนปวกเปียก พอลงสนามเจอคู่ชกสายบู๊หน่อย ก็แพ้แตกแบบไม่เป็นท่า

วิธีแก้เบื้องต้น : ในเมื่อปัญหาเกิดจากพฤติกรรม เราก็ต้องแก้ที่พฤติกรรม ง่ายๆ ก็แค่กินอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย อย่างพวกหอยนางรม, แร่ธาตุสังกะสี, แม็กนีเซียม, โปรตีน แล้วก็ออกกำลังกายด้วยการเดินบ่อยๆ หรือถ้าต้องนั่งอยู่กับที่ ก็ให้ฝึกขมิบก้นเอา (ขมิบค้างไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย ทำซ้ำๆ เท่าที่ทำได้) เพื่อบริหารกล้ามเนื้อควบคุมการหลั่ง ฝึกบ่อยๆ รับรองเห็นผลชัวร์

สาเหตุที่ 3 : “หลั่งเร็ว” เพราะสติแตก (จิตใจไม่สงบ)

ถ้าศึกษาคนที่มี อาการหลั่งเร็ว 10 คน เราจะพบว่ามีสาเหตุมาจากกลุ่มนี้ประมาณ 5 – 6 คนเลยทีเดียว
โดยกลุ่มนี้ จะไม่ได้มีส่วนไหนของร่างกายที่ทำงานผิดปกติ แค่ตื่นเต้นกับเรื่องบนเตียงเกินเหตุ เช่น

  • ตื่นเต้นเพราะเจอคู่ชกเซ็กซี่โดนใจ (นางในฝันมาเอง ยังไม่ทันเริ่มบรรเลงก็น้ำเดิน)
  • โดนเล้าโลมจนอารมณ์กระเจิงก่อนสอดใส่ (บิ๊วมาดี ใส่ปุ๊บ..แตกปั๊บ)
  • กดดันตัวเองกลัวผลงานออกมาไม่ดี (ตั้งใจเกินเหตุ เพ่งมากๆ ก็พรวดดดด)
วิธีแก้เบื้องต้น : ปัญหาเกิดจากใจ ก็ต้องแก้ที่ใจ ด้วยการทำให้ใจมันนิ่งขึ้น เช่น หายใจเข้าลึกๆ เอาให้เต็มปอด เพื่อให้ออกซิเจนเข้าไปช่วยสงบจิตใจที่ร้อนรุ่ม หรือจะเล้าโลมคู่ของเราให้นานขึ้น อย่าพึ่งรีบสอดใส่ ทำความคุ้นเคยกับช่องทางที่จะสำรวจนานๆ หน่อย
kungnang

อารมณ์ภายในมีผลมากกว่าการเสียดสีภายนอก

“นาย A สามารถช่วยตัวเองได้นานนับ 10 นาที
แต่เมื่อถูกสาวสวยนวดที่จุดลับไม่ถึง 2 นาทีกลับแพ้แตกอย่างง่ายดาย

ทั้งๆ ที่เป็นการสัมผัสด้วยมือเหมือนกัน แต่ผลลัพธ์กลับต่างกันโดยสิ้นเชิง นั่นเป็นเพราะกลไก ในการถึงจุดสุดยอดของเราให้ความสำคัญกับเรื่องของ อารมณ์ภายใน มากกว่า การสัมผัสถูไถภายนอก

ครั้งไหนที่เราตื่นเต้นหรือมีอารมณ์มากๆ เราจะเสร็จเร็วกว่าปกติ  ดังนั้นการจะ แก้หลั่งเร็ว อย่างได้ผล ต้องเริ่มต้นที่การควบคุมอารมณ์และจิตใจภายในของคุณเอง

3 เทคนิคควบคุมจิตใจ “แก้หลั่งเร็ว”

รู้ทั้งรู้ว่ายิ่งตื่นเต้น ก็จะยิ่งหลั่งเร็ว แต่การหยุดอารมณ์ที่พลุ่งพล่านก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ แต่ถ้าคุณได้เรียนรู้ 3 เทคนิคแก้หลั่งเร็ว ใจคุณจะนิ่งและควบคุมสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างกับมืออาชีพ

1. สูดหายใจเข้าลึก ๆ

เพราะออกซิเจนคือเพื่อนแท้ของเราในยามที่ตื่นเต้นหรือสติแตก หัวใจที่เต้นรัว, อาการประหม่าต่างๆ จะลดน้อยลงทันทีเมื่อร่างกายได้รับออกซิเจน พอได้สติกลับมาแล้ว ความสามารถในการควบคุมการหลั่งของคุณก็จะดีขึ้นไปด้วยครับ

2. ออกแรงซักนิดก่อนลุย

เทคนิคนี้เป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงละครเวที พวกเขามักจะ วอร์มร่างกายนิดๆ หน่อยๆ ก่อนขึ้นแสดง เพื่อลดความตื่นเต้นและคลายความกังวล คุณอาจจะหลบเข้าห้องน้ำไปวิดพื้นหรือลุกนั่งซัก 10 – 20 ครั้งเพื่อกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ก่อนออกมากระหน่ำจัดหนักเธอให้ระทวย

3. พึ่งตัวช่วยเล็กน้อย

อย่างที่ได้บอกไปแล้วครับว่าไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยใหม่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันมันค่อนข้างยาก การใช้ตัวช่วยสักนิดก็ถือว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สะดวกและเห็นผลชัดเจน

โดยในปัจจุบันการทาน อาหารเสริมผู้ชาย กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ทำให้ความสุขหดหายเหมือนยาอึด, ยาชา ประเภททาภายนอก แต่ช่วยกระตุ้น การสร้างฮอร์โมนเพศชายและสารสื่อประสาท ให้จิตใจสงบลดอาการประหม่าตื่นเต้นจากภายใน ให้คุณควบคุมการหลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Traction อาหารเสริม

ตัวช่วยเพื่อความสุขที่นานขึ้น

ถ้าให้พูดถึงอาหารเสริมก่อนมีกิจที่กำลังมาแรง, ไว้ใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ก็ต้องขอแนะนำ “แทรคชั่น” ของเรานี่แหล่ะครับ ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในทีมงานที่ได้ทดลอง “แทรคชั่น” เป็นคนแรกๆ ตั้งแต่สูตรต้นแบบ ผ่านการปรับปรุงมานับครั้งไม่ถ้วน จนออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่วางขายในตอนนี้ ซึ่งเป็นสูตรที่ผมกล้าบอกเลยว่า “ลงตัวที่สุด” เพราะให้ผลลัพธ์โครตชัดเจน และผลข้างเคียงแทบไม่มี

แค่คุณทานแทรคชั่น 1 เม็ดก่อนลุยซัก 30 นาที ปัญหาเรื่อง “หลั่งเร็ว” จะไม่ใช่เรื่องน่าเป็นห่วงอีกต่อไป ด้วยส่วนผสมระดับเทพจากธรรมชาติ ที่เราตั้งใจรวบรวมมาจากแหล่งเพราะปลูกที่ดีที่สุด เช่น โสมแก่อายุ 6 ปีจากเกาหลี, เห็ดหลินจือแดงและใบแปะก๊วยคุณภาพสูงจากจีน ใช้กรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อรักษาคุณค่า ของสารอาหารไว้ให้มากที่สุด ก่อนชั่งตวงทุกส่วนผสมอย่างปราณีตตามสูตรแบบเป๊ะๆ เพื่อให้แทรคชั่นแต่ละเม็ดได้คุณภาพ ออกฤทธิ์จี๊ดจ๊าดถึงใจผู้ชายทุกคนที่กิน

สำหรับท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วเกิดสนใจอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับ “แทรคชั่น”เพิ่มเติม เราก็ขอแนะนำให้เข้าไปอ่าน “รีวิวจากผู้ใช้จริง” กันต่อได้เลยครับ ว่าแต่ละคนที่ได้ลองเค้ารู้สึกยังไงกันบ้าง

ดูรีวิวผู้ใช้จริง

2017-06-19T17:22:24+00:00 Blog|