3 เทคนิคแก้หลั่งเร็วให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

Home » เซ็กส์น่ารู้ » 3 เทคนิคแก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

3 เทคนิคแก้หลั่งเร็ว ให้คุณคุมการหลั่งแบบมืออาชีพ

เคยวางแผนแล้วไม่เป็นไปตามแผนกันใช่ไหมครับ ?

แบบว่านัดคู่ขาไว้ กะจะจัดหนักสัก 108 กระบวนท่า 45 นาที เอาให้ข้างห้องมันอิจฉา แต่พอเอาเข้าจริง อ้าวเห้ย…ไม่เหมือนที่คิดเอาไว้นี่หว่า ผ่านไปไม่ทันถึง 2 นาที ก็สำลักความสุขจนเขื่อนแตก ทิ้งให้อีกฝ่ายอารมณ์ค้าง ความฟินติดลบ ความสัมพันธ์ถดถอย แถมอาจโดนเอาไปเม้าท์มอย ให้อับอายขายขี้หน้าซะอีก

จะดีไหมครับ ถ้าในบทความนี้เราได้มาทำความเข้าใจไปด้วยกัน ว่าไอ้ อาการหลั่งเร็ว เจ้าปัญหามันมีที่มาที่ไปยังไง ทำไมหลายคนถึงมี ภาวะหลั่งเร็ว และพอเราเข้าใจถึงที่มาที่ไปของมัน แบบแจ่มแจ้งแล้ว ผมบอกเลยว่า เทคนิคแก้หลั่งเร็ว จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

มีการคาดคะเนไว้ว่า…

ผู้ชายทุกคนล้วนเคยประสบกับอาการหลั่งเร็ว อย่างน้อยคนละ 1 ครั้งในชีวิต”
จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่เราจะทำปืนลั่นบางครั้งบางคราวเวลาขึ้นเตียง
โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนัก

หลั่งเร็ว แก้ได้

อยาก “แก้หลั่งเร็ว” ให้หายขาด ต้องรู้จักปัญหาให้ถึงแก่น กับ 3 สาเหตุหลัก ที่ทำให้ผู้ชาย “หลั่งเร็ว”

จากการค้นคว้าและติดตามข้อมูลเรื่องหลั่งเร็วมาตลอด 10 ปี พบว่าสาเหตุที่ทำให้หลั่งเร็ว นั้นมีมากมายเหลือเกิน แต่เพื่อความง่ายสำหรับผู้อ่านทุกท่าน เราเลยขอรวบให้มันเหลือแค่ 3 สาเหตุหลักๆ ก็พอ 

ไปเช็คกันเลย…ว่าคุณอยู่ในกลุ่มไหน จะได้แก้ให้มันตรงจุด

สาเหตุที่ 1 : “หลั่งเร็ว” เพราะระบบประสาท (เสียวเกินจำเป็น)

สำหรับกลุ่มแรกนี้เราจะพบได้น้อยที่สุด มักเกิดจากเส้นประสาทถูกกระทบกระเทือน เช่น เคยประสบอุบัติเหตุถูกกระแทกอย่างรุนแรง หรือ ผลข้างเคียงหลังเข้ารับการผ่าตัดบางชนิด ผู้ที่อยู่ในเคสนี้จะรู้สึกเสียวที่บริเวณนั้นมากกว่าคนปกติ จึงทำให้คุมการหลั่งได้ยาก

วิธีแก้เบื้องต้น : สำหรับกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้แก้ด้วยยาอึด, ยาทน แบบที่มีส่วนผสมของยาชา จะช่วยได้มากที่สุด เพราะออกฤทธิ์ลดความรู้สึกบริเวณที่ทาโดยเฉพาะ แต่ต้องกะปริมาณการใช้ให้ดีล่ะ เพราะยาชาอาจทำให้คุณ ชาจนไม่รู้สึกอะไรเลย (อาจจะอ่อนปวกเปียกกลางครันได้)

สาเหตุที่ 2 : “หลั่งเร็ว” ล่มปากอ่าว เพราะฮอร์โมน (ร่างกายไม่แข็งแรง)

สาเหตุนี้จะพบได้บ่อยกว่ากลุ่มแรก เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละวันของผู้ชายยุคใหม่ที่คล้ายกัน นั่นคือ กินแต่ของไม่มีประโยชน์, นั่งอยู่กับที่นานๆ แล้วก็ไม่ยอมออกกำลังกาย ทำให้การสร้างฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายผิดปกติ กล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่งก็อ่อนปวกเปียก พอลงสนามเจอคู่ชกสายบู๊หน่อย ก็แพ้แตกแบบไม่เป็นท่า

วิธีแก้เบื้องต้น : ในเมื่อปัญหาเกิดจากพฤติกรรม เราก็ต้องแก้ที่พฤติกรรม ง่ายๆ ก็แค่กินอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย อย่างพวกหอยนางรม, แร่ธาตุสังกะสี, แม็กนีเซียม, โปรตีน แล้วก็ออกกำลังกายด้วยการเดินบ่อยๆ หรือถ้าต้องนั่งอยู่กับที่ ก็ให้ฝึกขมิบก้นเอา (ขมิบค้างไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย ทำซ้ำๆ เท่าที่ทำได้) เพื่อบริหารกล้ามเนื้อควบคุมการหลั่ง ฝึกบ่อยๆ รับรองเห็นผลชัวร์

สาเหตุที่ 3 : “หลั่งเร็ว” เพราะสติแตก (จิตใจไม่สงบ)

ถ้าศึกษาคนที่มี อาการหลั่งเร็ว 10 คน เราจะพบว่ามีสาเหตุมาจากกลุ่มนี้ประมาณ 5 – 6 คนเลยทีเดียว
โดยกลุ่มนี้ จะไม่ได้มีส่วนไหนของร่างกายที่ทำงานผิดปกติ แค่ตื่นเต้นกับเรื่องบนเตียงเกินเหตุ เช่น

  • ตื่นเต้นเพราะเจอคู่ชกเซ็กซี่โดนใจ (นางในฝันมาเอง ยังไม่ทันเริ่มบรรเลงก็น้ำเดิน)
  • โดนเล้าโลมจนอารมณ์กระเจิงก่อนสอดใส่ (บิ๊วมาดี ใส่ปุ๊บ..แตกปั๊บ)
  • กดดันตัวเองกลัวผลงานออกมาไม่ดี (ตั้งใจเกินเหตุ เพ่งมากๆ ก็พรวดดดด)
วิธีแก้เบื้องต้น : ปัญหาเกิดจากใจ ก็ต้องแก้ที่ใจ ด้วยการทำให้ใจมันนิ่งขึ้น เช่น หายใจเข้าลึกๆ เอาให้เต็มปอด เพื่อให้ออกซิเจนเข้าไปช่วยสงบจิตใจที่ร้อนรุ่ม หรือจะเล้าโลมคู่ของเราให้นานขึ้น อย่าพึ่งรีบสอดใส่ ทำความคุ้นเคยกับช่องทางที่จะสำรวจนานๆ หน่อย
kungnang

อารมณ์ภายในมีผลมากกว่าการเสียดสีภายนอก

“นาย A สามารถช่วยตัวเองได้นานนับ 10 นาที
แต่เมื่อถูกสาวสวยนวดที่จุดลับไม่ถึง 2 นาทีกลับแพ้แตกอย่างง่ายดาย

ทั้งๆ ที่เป็นการสัมผัสด้วยมือเหมือนกัน แต่ผลลัพธ์กลับต่างกันโดยสิ้นเชิง นั่นเป็นเพราะกลไก ในการถึงจุดสุดยอดของเราให้ความสำคัญกับเรื่องของ อารมณ์ภายใน มากกว่า การสัมผัสถูไถภายนอก

ครั้งไหนที่เราตื่นเต้นหรือมีอารมณ์มากๆ เราจะเสร็จเร็วกว่าปกติ  ดังนั้นการจะ แก้ปัญหาหลั่งเร็ว อย่างได้ผล ต้องเริ่มต้นที่การควบคุมอารมณ์และจิตใจภายในของคุณเอง

3 เทคนิคควบคุมจิตใจ “แก้หลั่งเร็ว”

รู้ทั้งรู้ว่ายิ่งตื่นเต้น ก็จะยิ่งหลั่งเร็ว แต่การหยุดอารมณ์ที่พลุ่งพล่านก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ แต่ถ้าคุณได้เรียนรู้ 3 เทคนิคแก้หลั่งเร็ว ใจคุณจะนิ่งและควบคุมสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างกับมืออาชีพ

1. สูดหายใจเข้าลึก ๆ

เพราะออกซิเจนคือเพื่อนแท้ของเราในยามที่ตื่นเต้นหรือสติแตก หัวใจที่เต้นรัว, อาการประหม่าต่างๆ จะลดน้อยลงทันทีเมื่อร่างกายได้รับออกซิเจน พอได้สติกลับมาแล้ว ความสามารถในการควบคุมการหลั่งของคุณก็จะดีขึ้นไปด้วยครับ

2. ออกแรงซักนิดก่อนลุย

เทคนิคนี้เป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงละครเวที พวกเขามักจะ วอร์มร่างกายนิดๆ หน่อยๆ ก่อนขึ้นแสดง เพื่อลดความตื่นเต้นและคลายความกังวล คุณอาจจะหลบเข้าห้องน้ำไปวิดพื้นหรือลุกนั่งซัก 10 – 20 ครั้งเพื่อกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ก่อนออกมากระหน่ำจัดหนักเธอให้ระทวย

3. พึ่งตัวช่วยเล็กน้อย

อย่างที่ได้บอกไปแล้วครับว่าไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยใหม่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันมันค่อนข้างยาก การใช้ตัวช่วยสักนิดก็ถือว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สะดวกและเห็นผลชัดเจน

โดยในปัจจุบันการทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ทำให้ความสุขหดหายเหมือน ยาทน ยาอึด ประเภททาภายนอก แต่ช่วยกระตุ้น การสร้างฮอร์โมนเพศชายและสารสื่อประสาท ให้จิตใจสงบลดอาการประหม่าตื่นเต้นจากภายใน ให้คุณควบคุมการหลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Traction อาหารเสริม

ตัวช่วยเพื่อความสุขที่นานขึ้น

ถ้าให้พูดถึงอาหารเสริมก่อนมีกิจที่กำลังมาแรง, ไว้ใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ก็ต้องขอแนะนำ “แทรคชั่น” ของเรานี่แหล่ะครับ ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในทีมงานที่ได้ทดลอง “แทรคชั่น” เป็นคนแรกๆ ตั้งแต่สูตรต้นแบบ ผ่านการปรับปรุงมานับครั้งไม่ถ้วน จนออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่วางขายในตอนนี้ ซึ่งเป็นสูตรที่ผมกล้าบอกเลยว่า “ลงตัวที่สุด” เพราะให้ผลลัพธ์โครตชัดเจน และผลข้างเคียงแทบไม่มี

แค่คุณทาน Traction 4 capsule เม็ดก่อนลุยซัก 30 นาที ปัญหาเรื่อง “หลั่งเร็ว” จะไม่ใช่เรื่องน่าเป็นห่วงอีกต่อไป ด้วยส่วนผสมระดับเทพจากธรรมชาติ ที่เราตั้งใจรวบรวมมาจากแหล่งเพราะปลูกที่ดีที่สุด เช่น โสมแก่อายุ 6 ปีจากเกาหลี, เห็ดหลินจือแดงและใบแปะก๊วยคุณภาพสูงจากจีน ใช้กรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อรักษาคุณค่า ของสารอาหารไว้ให้มากที่สุด ก่อนชั่งตวงทุกส่วนผสมอย่างปราณีตตามสูตรแบบเป๊ะๆ เพื่อให้แทรคชั่นแต่ละเม็ดได้คุณภาพ ออกฤทธิ์จี๊ดจ๊าดถึงใจผู้ชายทุกคนที่กิน

สำหรับท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วเกิดสนใจอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับ “แทรคชั่น”เพิ่มเติม เราก็ขอแนะนำให้เข้าไปอ่าน “รีวิวจากผู้ใช้จริง” กันต่อได้เลยครับ ว่าแต่ละคนที่ได้ลองเค้ารู้สึกยังไงกันบ้าง

ดูรีวิวผู้ใช้จริง

2018-01-18T14:58:13+00:00