10 ผลไม้บำรุงเซ็กส์ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงเซ็กส์

Home » เซ็กส์น่ารู้ » 10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงเซ็กส์

10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงเซ็กส์

ผลไม้ ที่เห็นตามท้องตลาดซึ่งเรา นิยมทานเป็นของว่างกันอยู่แล้วเพราะมีรสชาติอร่อยและยังช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม แต่นั้นไม่ใช่ประโยชน์เพียงอย่างเดียวของผลไม้ในบ้านเรายังประโยชน์ของมันแอบแฝงอยู่ ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และ ช่วยบำรุงเซ็กส์ แก้หลั่งเร็ว ได้อีกด้วย

เป็นที่รู้ ๆ กันดีว่าผล ไม้นั้นมีประโชยน์มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพบำรุงความสวยงามป้องกันโรคภัยไขเจ็บ แต่รู้หรือไม่ว่าผลไม้แต่ละชนิดนั้นมีสารที่ช่วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ได้ไม่ว่า จะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ซึ่งวันนี้ มาติดตามกันเลยดีกว่าว่ามี 10 ผลไม้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ชนิดไหนบ้างที่ช่วย บำรุงเซ็กส์ เติมความสามารถที่คุณคุณฟิตเกิน 100 ชนิดไหนมาดูกัน

สับปะรด บำรุงเซ็กส์

1. สับปะรด

แกนสับปะรดมีสารกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ ให้รู้สึกมีอารมรณ์เพิ่มมากขึ้นเอาเป็นว่ายิ่งกินยิ่งคึก ยิ่งยาวแน่สำหรับค่ำคืนนี้

ขนุนบำรุงเซ็กส์

2. ขนุน

อันนี้สาวๆ ควรทานขนุนให้ได้วันล่ะ 10  เม็ดขึ้นไป เพราะขนุนจะทำให้หน้าอกของคุณอวบอิ่ม และเต่งตึงขึ้นมาได้ เพื่อหน้าอกเด่งดึ๋งของคุณ

แตงโม บำรุงเซ็กส์

3. แตงโม

การทานแตงโมจะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นระบบ ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยง อวัยวะได้ดี จนทำให้อวัยวะแข็งตัวได้ดีขึ้น และยังช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรง รู้สึกสดชื่นเมื่อรับประทาน กระตุ้นการอยากมีเพศสัมพันธ์ รู้แล้วตอนนี้ก็หามากินสักลูก สองลูกกันเลย

บลูเบอรรี่ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

4. บลูเบอรรี่

ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามีนซี ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระชุ่มกระช่วย ปึ๋งปั๋ง และยังช่วยทำให้เสปิร์มแข็งแรง กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ยิ่งกินยิ่งสดชื่น หามาทานกันบ้างนะ เผื่อจะทำให้ราตรีนี้ของคุณทั้งสองคนยาวนานขึ้น

อะโวคาโด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

5. อะโวคาโด

ช่วยลดน้ำหนัก และยังอุดมไปด้วยกรด โฟลิค ซึ่งเป็นสารที่ช่วย เพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และยังช่วยในเรื่องระบไหลเวียนเลือดให้ดี แข็ง ใหญ่ ยาว ฟิตต้องอะโวคาโดเลย

กล้วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

6. กล้วย

แค่เอ่ยเชื่อก็นึกถึงหน้าที่ละม้ายคล้ายน้องชายของคุณผู้ชายแล้ว แต่นั้นไม่ใช่ประโยชน์ที่กล้วยทำให้ผู้ชาย ปึ๋งปั๋งแต่อย่างใด แต่จริงๆแล้วกล้วยมีสารอาหารและวิตามิน ช่วยเรื่องพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยบำรุงกำลัง Sex ได้อีกด้วย จากนี้หนุ่มกันมาทานกล้วยกันได้บ้างนะ อย่าให้แต่ฝ่ายหญิงกินอยู่ฝ่ายเดียว

ทับทิม บำรุงเซ้กส์

7. ทับทิม

ขึ้นชื่อเรื่องชะลอแก่ ผิวพรรณสวยงามต้องทับทิมมาเป็นอันดับแรก เพราะอุดมสารต้านอนุมูลอิสระ หลากหลายชนิด ที่ช่วยให้น้องชายคุณดูเต่งตึง และยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดได้ดี จนทำให้น้องชายคุณแข็งแรง ฟิตปึ๋งขึ้นมาได้

สตรอเบอร์รี่ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

8. สตรอเบอร์รี่

ด้วยรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวนิดๆ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนชอบที่ซื้อมารับแระทานกัน แต่ประโยชย์จริงของสตรอเบอรรี่  คือช่วยชะลอวัยและป้องกันการเกิดโรคหวัดและภูมิแพ้ นอกจากนี้มีและยังช่วยผลิตเสปิร์มทำให้โอกาสมีลูกสูงขึ้นได้อีกด้วย รู้แบบนี้สาวๆหนุ่มๆคนไหนอยากมีเจ้าตัวเล้กๆนอกจากจะต้องขยันทำการบ้านแล้ว ก็ให้ขยันทานสตรอเบอร์รี่ตามด้วย เพราะช่วยเสริมสร้างให้ อสุจิ แข็งแรงอีกวิธีด้วย

เป็นยังไงกันบ้างละครับ หนุ่มๆ ลองซื้อ ผลไม้ ตามที่เราได้แนะนำไปเบื้องต้น มารับประทานกันดูเลยเย็นนี้เลยรับรองว่าสุขภาพ สมรรถนะทางเพศ ของคุณทั้งสอง จะดีขึ้นร้อนแรงจนคุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ

2017-06-13T15:48:27+00:00 Blog|